Bằng cấp 3 hay gọi là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông rất quan trọng, nó được xem là tấm bằng cần thiết để đi xin việc. Bằng cấp 3 không quá cao cũng không quá thấp vì chương trình đào tạo của hệ trung học phổ thông có thể đáp ứng các công việc phổ thông hoặc chuyên môn cao. Vì thế bằng cấp 3 luôn là phần không thể thiếu được trong các bộ hồ sơ xin việc của mỗi người. Để tìm một nơi mua bằng cấp 3 uy tín thì rất khó vì lần đầu không biết chỗ nào uy tín và chưa có kinh nghiệm nhiều. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ uy tín cho các bạn mua bằng không bị lừa gạt.

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học

Các tiêu chí đánh giá nơi làm bằng cấp 3 uy tín chất lượng như sau:

  • Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: người mua có thể dễ dàng mua bằng thpt mà không cần phải đặt cọc bất cứ số tiền nào, như vậy sẽ tránh được nguy cơ lừa gạt. Vì lừa gạt trên mạng hiện nay xảy ra rất nhiều nên một số người ít tin về một số dịch vụ nhạy cảm này.
  • Làm bằng cấp 3 chất lượng: chất lượng được thể hiện qua phôi thật, phôi gốc nhờ Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, tem 7 màu, mộc đỏ và chữ ký tay của hiệu trưởng trường thpt cần làm.
  • Giá rẻ và phù hợp: giá làm bằng cấp 3 phải rẻ và phù hợp với chất lượng của nó là phôi thật phải công chứng được.
  • Thái độ tư vấn tận tình vá chân thành: việc tư vấn dành cho những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ là rất cần thiết, không phải các bạn làm bằng giả ở các trường danh tiếng, ngành học, học lực giỏi thì lúc nào cũng tốt.

Sau đây là những địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín mà các bạn nên lựa chọn:

1/ Làm bằng đại học VN

Đây là dịch vụ làm bằng đại học rất uy tín sở hữu tên miền VN riêng có thể nói độ uy tín và con ông cháu cha của người làm dịch vụ này. Khi mua bằng giả tại đây các bạn không cần đặt cọc, chất lượng bằng và phôi nói chung là rất tốt. Các bạn có thể làm bằng cấp 3 tại đây.

Website: http://lambangdaihoc.vn

2/ Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm bằng cấp 3 giá rẻ là một dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín chất lượng cao với hơn 5 năm trong nghề. Với các loại bằng giả như bằng đại học, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, cấp 3 thì chất lượng hoàn toàn phôi thật. Bằng giả tại đây các bạn có thể đi công chứng thoải mái tại các văn phòng công chứng trên toàn quốc.

Website: https://lambangcap3giare.net

3/ Làm bằng cấp ba

Cũng là một dịch vụ làm bằng trung học phổ thông uy tín chất lượng cao, với chất lượng được đầu tư bằng phôi thật nên tại đây cũng rất an toàn khi công chứng. Ngoài ra, khi mua bằng cấp 3 các bạn còn nhận được 5 bản photo công chứng rồi nên có thể dễ dàng đi xin việc ngay !

Website: http://lambangcapba.com