Trung Quốc (tiếng Trung: 中国), , cũng được gọi là Trung Hoa Đại lục với tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia có chủ quyền nằm tại Đông Á. Đây là quốc gia đông dân cư nhất trên thế giới, với trên 1,35 tỷ và là một quốc gia láng giềng của nước Việt Nam.

dich-tieng-trung-6

Dịch tài liệu tiếng Trung

Vì là một đất nước láng giềng, có quan hệ thân thiết trên tất cả các lĩnh vực, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhất là về kinh tế, Tiếng trung có thể coi là một thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay.

Là một thứ tiếng khó, cách sử dụng cùng lối hành văn vô cùng phức tạp, đòi hỏi người dịch phải là người có kiến thức am hiểu cũng như được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy,

chuyên ngành dịch Tiếng trung quốc  như: kỹ thuật, xây dựng, y học là những chuyên ngành rất khó, không phải bất cứ công ty nào cũng dám nhận và cho ra một bản dịch hoàn hảo.

Thấu hiểu được những khó khăn trên dịch thuật 123  trong 14 năm qua đã nỗ lực làm việc và khắc phục những khó khăn, rào cản về ngôn ngữ tiếng Trung nhằm cung cấp cho Quý khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng tốt nhất mà còn là giá cả-thời gian cũng đều là tốt nhất.

Dịch thuật 123 là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng khi cần dịch tài liệu tiếng Trung

 1. Kinh nghiệm dịch dự án dịch tài liệu tiếng trung

– Với kinh nghiệm hơn 14 năm Dịch tài liệu tiếng Trung, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Dịch thuật 123  tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ.

– Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

– Thực hiện thành công hơn 30,000 dự án theo 30 chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Y tế – Dược phẩm, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Môi trường, Luật

dich-tieng-trung-6

Dịch tài liệu tiếng trung với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp tại văn phòng dịch thuật 123

 1. Đội ngũ nhân sự biên dịch dịch tài liệu tiếng trung
 • Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Anh dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Trung Việt Anh , và dịch thuật Anh Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nhật,Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức..
 • Mạng lưới 3,000+ Biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.
 • 100% Biên dịch viên tiếng Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.
 • Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm quản lý dự án.
 1. Năng lực công ty 

► Thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á).

► Đạt Tiêu chuẩn Chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp, với quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Proofreading)

► Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.

► Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

 1. Dịch vụ chúng tôi cung cấp 

► Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

► Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

►Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.

►Công nghê Dịch thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay: Trados, Translation Memory,…

► Dịch thuật tiếng Anh trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế,…

 1. Chi phí dịch thuật

Đến với Dịch thuật 123 Việt Nam ngoài các tiêu chí Chất lượng và Tiến độ bàn giao dự án chúng tôi luôn luôn cam kết giá luôn luôn thấp nhất thị trường. Đến với dịch thuật 123 Việt Nam quý khách luôn nhận được báo giá dịch vụ Dịch tài liệu tiếng Trung và chế độ hậu mãi tốt nhất. xem: Bảng giá dich thuật

Bảo mật và tin cậy

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với Dịch tài liệu tiếng Trung. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá.

Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

dich-tieng-trung-2

Quy trình dịch thuật khép kính chuyên nghiệp

¤ Quản lý chặt chẽ, Phân ban rõ ràng , Sự đầu tư mạnh mẽ

Dịch thuật 123 Việt Nam luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất. Bên cạnh đó Dịch thuật 123 Việt Nam áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu,

gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Nhân sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách 24/24h.

Để làm được điều đó, Dịch thuật 123 Việt Nam đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý,

và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Dịch thuật 123 Việt Nam.

 ¤  Luôn là công ty đứng đầu về chất lượng – giá cả  – thời gian 

Chính kinh nghiệm hơn 14 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 14 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo.

Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật. Quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch thuật

Dịch tài liệu tiếng Trung đa chuyên ngành cam kết chất lượng

 1. Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành kinh tế

– Các tài liệu kinh tế tài chính tiếng anh mang những nét đặc thù riêng và đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành đặc biệt là dịch tài liệu ngân hàng  để sử dụng đúng các thuật ngữ trong ngành tài chính kính tế, ngân hàng.

chúng tôi hiểu rằng mỗi bản dịch tài chính kinh tế liên quan đến sự thành công trong kinh doanh của quý vị, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào thành công đó.

 1. Dịch thuật tài liệu tiếng Trung chuyên ngành giáo dục

 – Giáo dục là một lĩnh vực dịch thuật có phạm vi rộng lớn, lượng kiến thức của các chuyên ngành khác nhau đòi hỏi người dịch không những giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức chuyên sâu. Dịch thuật 123  luôn coi dịch thuật tiếng Anh về giáo dục là một chuyên ngành mũi nhọn của công ty.

Chúng tôi có một đội ngũ giỏi  và hiểu biết về mảng dịch thuật giáo dục tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

 1. Dịch thuật  tài liệu tiếng Trung chuyên ngành Y

– Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Anh hồ sơ bệnh án ,nghiên cứu bệnh, triệu chứng, cách phòng và điều trị bệnh, trang thiết bị ngành y, xây dựng bệnh viện …

Công ty dịch thuật và tiêu điểm 123 luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại cho chuyên ngành bào chế thực phẩm, công nghệ y sinh, hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng…

 1. Dịch tài liệu tiếng Trung hồ sơ thầu

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt dịch thuật tiếng Anh Việt Anh và sang các thứ tiếng khác hồ sơ mời thầu và hồ sơ dự thầu (Bidding documents and Bid submission) cho nhiều đối tác,

chúng tôi tin tưởng vào trình độ chuyên môn và luôn mong muốn đóng góp sức mình vào sự thành công của quý công ty, doanh nghiệp.

 1. Dịch tài liệu tiếng Trung website

– Phạm vi kinh doanh không chỉ dừng lại trong phạm vi toàn quốc, việc mở rộng thị trường ngoài nước cũng đang được các doanh nghiệp hết sức chú trọng.

Bởi vậy một Website được biên dịch sang tiếng Anh sẽ dễ dàng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng nước ngoài.

Hiểu được tầm quan trọng của một website trong việc kinh doanh thương mại điện tử, một website mạnh không chỉ liên quan đến kỹ thuật, mỹ thuật mà nội dung,văn phong phải được biên dịch đầy đủ và phù hợp.

 1. Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin

– Trong ngành công nghệ thông tin, độ chính xác là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong mỗi dự án của quý khách hàng.

Chuyên ngành công nghệ thông tin là một trong những chuyên ngành lớn và mới phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên ngành còn chưa có nghĩa cụ thể trong tiếng Việt,

những biên dịch viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của Dịch thuật Tiêu Điểm 123 mới có thể tham gia công tác biên dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

 1. Ngoài ra chúng tôi còn nhận công chứng các văn bản giấy tờ hồ sơ cá nhân:

♦ Dịch thuật công chứng tiếng tiếng trung,h hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe

♦  Dịch thuật công chứng tiếng trung bằng đại học, bằng tốt nghiệp PTTH, PTCS

♦  Dịch công chứng tiếng trung sổ phụ ngân hàng, tờ khai thuế, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy nộp tiền ngân sách nhà nước

♦  Dịch công chứng tiếng Trung Việt và dịch Việt Trung sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp

dich-tieng-trung-2

Khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi

Ngoài dịch tài liệu tiếng Trung ra Dịch thuật 123 còn cung cấp các dịch vụ 

Dịch vụ dịch thuật 

► Biên dịch 70 ngôn ngữ

►  Dịch thuật 200 chuyên ngành

►  Bản địa hóa nội dung website, game, app

►  Dịch thuật trên mọi loại tài liệu

►  Dịch thuật tiếng Trung Online

►  Thu âm – lồng tiếng quảng cáo, tổng đài

►  Thuyết minh – dịch Phụ đề phim, video

Dịch vụ phiên dịch 

♦ Thuê phiên dịch cho sự kiện, hội nghị trong nước và Quốc tế

♦  Phiên dịch triển lãm, hội chợ thương mại

♦  Thông dịch tháp tùng đoàn giao thương, nghiên cứu thị trường

♦  Phiên dịch đàm phán kinh doanh

♦  Nhân sự Phiên dịch tại nhà máy, dự án theo yêu cầu riêng của khách hàng

Xem thêm: Bảng giá phiên dịch tiếng Trung mới nhất

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ Dịch thuật hơn 80 ngôn ngữ

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Biên dịch tiếng Nhật Bản

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật tiếng Pháp

Biên dịch tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Nga

Biên dịch tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Malaysia

Biên dịch tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Campuchia

Dịch thuật tiếng Đài Loan…………………….

dich-tieng-trung-2

Dịch tài liệu tiếng trung đa chuyên ngành chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

Dịch tài liệu tiếng Trung chuẩn xác nhẩt công chứng lấy ngay trong 1 giờ tai Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng lấy gấp ( nhanh , khẩn ) trong 1 giờ  các tài liệu dịch thuật chuyên ngành như :

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hồ sơ năng lực của Doanh nghiệp

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hồ sơ của các doanh nghiệp gửi đối tác nước ngoài

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hồ sơ du học

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hồ sơ định cư

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hồ sơ kết hôn

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hợp đồng kinh tế

Câc giấy tờ cá nhân như : 

► Dịch tài liệu tiếng Trung Chứng minh thư

► Dịch tài liệu tiếng Trung Hộ khẩu

► Dịch tài liệu tiếng Trung Khai sinh

►Dịch tài liệu tiếng Trung Bảng điểm

► Dịch tài liệu tiếng Trung Bằng tốt nghiệp đại học

► Dịch tài liệu tiếng Trung Giấy chứng nhận tư pháp

► Dịch tài liệu tiếng Trung Giấy xác minh  nhân thân

………Dưới  50 ngôn ngữ dịch thuật với 50 chuyên ngành và thổ ngữ khác nhau

¤  Tài liệu thường dịch

► Biên dịch 150 ngôn ngữ

►  Dịch thuật 30 chuyên ngành

►  Bản địa hóa nội dung website, game, app

►  Dịch thuật trên mọi loại tài liệu

►  Thu âm – lồng tiếng quảng cáo, tổng đài

►  Thuyết minh – dịch Phụ đề phim, video

¤ Ngoài ra Dịch thuật 123 còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch đa chuyên ngành 

♦ Thuê phiên dịch cho sự kiện, hội nghị trong nước và Quốc tế

♦  Phiên dịch triển lãm, hội chợ thương mại

♦  Thông dịch tháp tùng đoàn giao thương, nghiên cứu thị trường

♦  Phiên dịch đàm phán kinh doanh

♦  Nhân sự Phiên dịch tại nhà máy, dự án theo yêu cầu riêng của khách hàng

Dịch vụ dịch thuật bản ngữ dịch tài liệu tiếng trung

 • Với hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng trung cho các khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam, Dịch thuật 123 mang đến cho Quý khách hàng Dịch thuật dịch bản ngữ duy nhất tại Việt Nam.
 • Dịch thuật Bản ngữ là dịch vụ dịch thuật được dịch thuật bởi 100% các dịch giả là ngưởi bản ngữ hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới.Ví dụ: Tài liệu tiếng Nhật sẽ được dịch thuật bởi người Nhật Bản, Tài liệu Tiếng Bồ Đào Nhà sẽ được dịch bởi Người bản địa Bồ Đào Nha,…
 • Hiện tại Dịch thuật 123 đang quản lý hơn 3000 dịch giả bản ngữ tại Việt Nam và trên toàn thế giới với các ngôn ngữ phổ biển. các dịch giả bản ngữ được Dịch thuật 123 lựa chọn cẩn thận, đã vượt qua quy trình kiểm tra, đáp ứng hơn 50 chuyên ngành phổ biến, luôn luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật bản xứ tốt nhất.

Các ưu thế vượt trội của dịch vụ dịch thuật bản ngữ:

♦ 100% Đảm bảo tài liệu chính xác tuyệt đối

♦ Cách diễn đạt, sử dụng từ mang văn phong bản xứ, dễ hiểu, đơn giản nhưng đủ ý và nội dung, điều mà dịch vụ dịch thuật hiện tại rất khó thực hiện

♦ Vượt trội thời gian với các tài liệu cần dịch từ Tiếng Trung sang Tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch trực tiếp không thông qua Tiếng Việt như hiện tại.

dich-tieng-trung-2

Chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất của bản dịch

 Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu tiếng trung của Công ty dịch thuật 123

♦  Tư vấn chu đáo – báo giá đầy đủ sau 10 phút, báo giá song ngữ theo yêu cầu

♦  Dịch test miễn phí, trực tiếp kiểm tra chất lượng phiên dịch viên

♦  Bảo hành chất lượng dịch tài liệu sau khi sử dụng dịch vụ

♦  Ký hợp đồng bảo mật NDA với khách hàng – đảm bảo bảo mật tuyệt đối

♦  Giao bài tận nơi, xuất hóa đơn theo yêu cầu

♦  Đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lúc, mọi địa điểm – tại Việt Nam và Quốc tế – 24/7

Và rất nhiều lợi ích khác…

Dịch thuật 123 cam kết với khách hàng 

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT

CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất !

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN

Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : [email protected] . [email protected]

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat123

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 70 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành