Việc luyện thi IELTS đạt hiệu quả đòi hỏi các bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức cũng như thật sự kiên nhẫn. Đối với các giai đoạn đầu tiên đặc biệt là những ai bắt đầu học từ Căn bản chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn cũng như không biết phải bắt đầu ôn tập từ đâu, tìm kiếm nguồn tài liệu, giáo trình như thế nào cho phù hợp.

Với bài viết ngày hôm nay, Anh ngữ ETEST sẽ chia sẻ cho các bạn top 5 sách tự học Ielts hiệu quả cho người mới để bạn có thể bắt đầu việc ôn tập từ căn bản ngay hôm nay

Sách tự học IELTS English Grammar In Use

Nếu bạn đang muốn tìm lại căn bản tiếng Anh để có thể hỗ trợ việc luyện thi Ielts một cách dễ dàng hơn thì thì English Grammar In Use chính là cuốn sách mà bạn chắc chắn phải tìm hiểu ngay.

top-5-sach-tu-hoc-ielts-3

Cuốn sách này sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp cho bạn từ cơ bản cho đến nâng cao với hơn 140 chủ đề khác nhau bao gồm cả hệ thống danh từ, tính từ, động từ, cách sử dụng các thì hay các câu mệnh đề.

Ngoài ra, English Grammar In Use  còn thiết kế các bài tập thực hành giúp bạn có thể củng cố lại kiến thức ngay sau khi học.

Sách luyện thi IELTS English Pronunciation in Use

Bộ giáo trình này sẽ mang đến cho các bạn hay lộ trình học các dành cho các đối tượng sơ cấp và trung cấp, trong mỗi cuốn hệ thống kiến thức đều sẽ được chia thành từng phần với độ khó tăng dần.

Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ chợ bán đĩa CD phục vụ cho việc luyện nghe, ngoài ra còn có các đoạn hội thoại cơ bản sẽ giúp bạn có thể luyện tập được kỹ năng nói thành thạo hơn.

Hệ thống ngữ pháp và giọng đọc được sử dụng sẽ là phiên bản chuẩn theo Anh Anh với cả phần lý thuyết lẫn thực hành rất phù hợp cho những ai đang muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Bộ sách luyện thi IELTS Listen Carefully 

Listen carefully với hệ thống các kiến thức căn bản không dành cho những ai đang ở trình độ trung cấp nhưng lại cực kỳ phù hợp cho các bạn đang muốn bắt đầu luyện thi IELTS từ những bước đầu tiên một cách thật sự hiệu quả đặc biệt là đối với kỹ năng nghe.

top-5-sach-tu-hoc-ielts-3

Nội dung trong cuốn sách này sẽ bao gồm 15 chủ đề khác nhau, đa phần đều là những dạng hội thoại thông thường trong cuộc sống, nó sẽ trở thành một bước đệm quan trọng để giúp bạn có thể thuần thục được kỹ năng nhưng IELTS Listening

Sách học IELTS hay IELTS Speaking Recent Actual Test

Một điểm đặc biệt của tựa sách IELTS Speaking Recent Actual Test So với các giáo trình tiếng Anh thông thường đó là cấu trúc của nó được trình bày bằng tiếng Việt với bố cục thiết kế đơn giản. 

top-5-sach-tu-hoc-ielts-3

Tại đây bạn sẽ được học về từ vựng cũng như các mẫu câu thông dụng thường xuất hiện trong các cuộc đối thoại hàng ngày cũng như các chủ đề thường xuất hiện trong các bài kiểm tra IELTS Speaking.

Hệ thống kiến thức của mỗi chương sẽ có sự liên kết với nhau một cách chặt chẽ từ đó giúp bạn có thể để dễ dàng tiếp thu cũng như nhớ được lâu hơn.

Sách ôn luyện IELTS Cambridge Practice Test

Cambridge Practice Test Chủ yếu sẽ mang đến cho các bạn tổng hợp về các đề thi Ielts qua mỗi năm, không chỉ giúp bạn có thể kiểm tra được trình độ, kỹ năng, hạn chế mà mình đang gặp phải mà còn giúp bạn biết được những đổi mới của cấu trúc bài thi qua từng năm từ đó có được chiến lược luyện thi một cách hiệu quả.

Trên đây là thông tin về top 5 sách học luyện thi IELTS hiệu quả dành cho người mới, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như câu hỏi nào liên quan về việc học tiếng Anh thì có thể liên hệ đến trung tâm Anh ngữ ETEST  để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.