Khi bạn lựa chọn tư vấn du học Mỹ, mỗi bước đi để bạn hiện thực hóa ước mơ của mình đều quan trọng. Bạn sẽ cần sự trợ giúp để tìm khóa học phù hợp, nộp đơn đăng ký học, đơn xin thị thực, sắp xếp chỗ ở… Tin vui là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực Phía Nam được liệt kê dưới đây. Họ đều là những tổ chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm vì sự thành công của bạn và đã giúp hàng trăm sinh viên giống như bạn.

Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu

ThinkEdu là Công ty tư vấn du học quốc tế hàng đầu tại khu vực phía Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đơn vị này đã hỗ trợ giấc mơ du học của hàng ngàn sinh viên, kết nối họ với cơ hội học tập phù hợp thông qua hàng trăm cơ sở giáo dục.

Cho dù bạn đã xác định mình sẽ du học ngành gì hay chỉ đang có nguyện vọng, ThinkEdu có thể giúp bạn lựa chọn trường học phù hợp trong số hàng trăm trường mà họ đang hợp tác, hướng dẫn bạn về khóa học tốt nhất, liên lạc với các trường để nhận được thư mời nhập học của bạn, giúp bạn đăng ký học bổng, chuẩn bị đơn xin thị thực và nộp chúng, sắp xếp bảo hiểm y tế, chỗ ở và hơn thế nữa. Hơn nữa, nếu bạn cần trợ giúp thêm tại bất kỳ thời điểm nào trong khóa học của mình, chỉ cần liên hệ đến trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

thinkedu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0909 668 772
 • Email: [email protected]
 • Website: https://think.edu.vn/

Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE

GSE là một trong những Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ từ trước khi nhập học cho đến các dịch vụ sau nhập học, phù hợp với nhu cầu của từng và mọi sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học Hoa Kỳ.

Hoạt động cốt lõi của Trung tâm là hỗ trợ sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc theo đuổi con đường học vấn tại các cơ sở giáo dục ở Mỹ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình nhập học của sinh viên. Điểm mạnh của GSE còn ở kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

5-gse

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3820 7759
 • Email: [email protected]
 • Website: https://gse.edu.vn/

Côn ty du học du lịch Tân Đăng Quang

Tân Đăng Quang được thành lập với tầm nhìn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn cao cấp cho các ứng viên mong muốn theo đuổi nền giáo dịch đẳng cấp thế giới tại Hoa Kỳ. Đội ngũ cố vấn viên của trung tâm có nhiều nCăm kinh nghiệm trong giáo dục, đào tạo, luyệt thi và tư vấn du học Mỹ.

Chỉ cần bạn chia sẻ mong muốn học tập và khả năng tài chính của mình, Tân Đăng Quang sẽ cố gắng tối đa hoa tiềm năng của bạn để đưa bạn vào trường Đại học phù hợp nhất, đáp ứng các mục tiêu và nguyện vọng của bạn. Trung tâm thậm chí còn cung cấp các hỗ trợ xin học bổng để vấn đề kinh tế không còn là gánh nặng. Nếu quá trình học tập diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp, thậm chí còn mở ra cơ hội định cư sau này.

tan-dang-quang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6277 2539
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tandangquang.com/

Nam Anh Scholarship

Nam Anh Scholarship là cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất tại khu vực phía nam. Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình nộp đơn vào trường đại học mơ ước của bạn tại Hoa Kỳ, cho các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Lịch phỏng vấn cùng đại diện các trường được sắp xếp linh hoạt, diễn ra song song tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Nam Anh Scholarship cũng nổi tiếng với các hội chợ giáo dục định kỳ được tổ chức để giúp sinh viên nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia và tìm hiểu thêm về các lựa chọn của họ.

nam-anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74 đường số 02, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 088 875 23 23
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hocbongnamanh.edu.vn/

Công ty du học Á – Âu

Là một Công ty tư vấn giáo dục quốc tế được công nhận, Công ty du học Á – Âu hướng dẫn bạn từng bước trong hành trình du học Mỹ thông qua sự lựa chọn sáng suốt về khóa học, cơ sở giáo dục và điểm đến học tập phù hợp với ngân sách và kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bạn.

Cho dù mục tiêu của bạn là lấy bằng cao đẳng, chuyển tiếp lên đại học hay tiếp tục phát triển chuyên môn của bản thân, nhân viên tư vấn của Á – Âu sẽ hướng dẫn bạn xây dựng kế hoạch để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Thông tin thảo luận khi tư vấn được giữ bí mật tuyệt đối.

a-au

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 đường số 1, khu CityLand Park Hill, P 10, Q Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938 32 60 65
 • Email: [email protected]
 • Website: https://duhocaau.vn/

Quyết định bạn sẽ đi du học không dễ dàng như 1-2-3. Nhưng đừng lo lắng, với sự giúp đỡ của 1 trong số TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất khu vực Phía Nam ở trên, bạn có thể chạm đến ước mơ du học và gặt hái những thành công sau này.