Đối với nhiều phụ huynh, vấn đề học cùng con hay theo dõi việc học của con đôi khi là việc cực kỳ khó thực hiện vì quá bận rộn. Vì vậy, nhiều lúc bé không hiểu bài nhưng không biết hỏi ai. Nếu tình trạng này tiếp diễn, các bé có thể sẽ trở nên chểnh mảng trong học tập và lâu dần có thể không còn hứng thú học tập nữa. Để giảm thiểu tình trạng này, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh thì cần phải có sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm. Vậy gia sư TpHCM là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Nhung-dieu-can-biet-khi-tim-gia-su-TPHCM-

Những điều cần biết khi tìm gia sư TPHCM.

Lợi ích khi tìm gia sư tại nhà

Thời gian gần đây, gia sư tại nhà được xem là phương án hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh cực kỳ hiệu quả. Với sự hỗ trợ tận tình của phụ huynh, việc dạy học của gia sư cho các bé sẽ lại càng đem nhiều kết quả tốt đẹp. Hơn nữa, những nguyện vọng và yêu cầu của phụ huynh sẽ được gia sư thực hiện. Nhờ đó, phụ huynh và cả học sinh sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Học sinh được dạy kỹ hơn, nắm chắc kiến thức hơn

Tren-lop-dong-thi-cac-be-se-kho-duoc-thay-co-kem-truc-tiep-

Trên lớp đông thì các bé sẽ khó được thầy cô kèm trực tiếp.

Mỗi lớp học thông thường sẽ có số lượng học sinh dao động từ khoảng 30 đến 40 em. Thậm chí, tại Thành phố Hồ Chí Minh, một số lớp học còn có thể có đến hơn 50 em học sinh. Trong các lớp học này, không phải em nào cũng có khả năng tiếp thu như nhau. Do đó, có thể cùng giáo viên, cùng phương pháp dạy nhưng mức độ tiếp thu bài của mỗi em sẽ khác nhau. Hơn nữa, một lớp vài chục em nhưng mỗi tiết học chỉ có 45 phút thì các giáo viên sẽ khó có thể hướng dẫn riêng từng em.

Vì thế khi được học với gia sư, các bé sẽ được gia sư kèm trực tiếp nên có thể hỏi và được giải thích mỗi khi gặp vấn đề không hiểu. Bên cạnh đó, khả năng của bé cũng sẽ được bộc lộ rõ ràng hơn khi học với gia sư. Những điểm mạnh, điểm yếu hay những lỗ hổng kiến thức của bé đều sẽ được lộ rõ. Từ đó, phụ huynh có thể biết được khả năng của con mình đến đâu để có định hướng tốt nhất cho con. Hơn nữa, gia sư sau khi biết được khả năng của bé cũng có thể điều chỉnh được cách dạy sao cho phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của bé. Sau thời gian được gia sư kèm cặp, các bé sẽ mau chóng lấy lại phong độ và không cần tự ti vì học không bằng bạn bè nữa.

Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các rủi ro về giao thông khi đưa đón con em đi học

Đối với những phụ huynh cho con học ở các trung tâm, mỗi khi tan học cần phải tốn thêm thời gian đến đón con. Không những thế, đôi khi lớp bé ra muộn thì phụ huynh cần phải chờ khá tốn thời gian. Thời tiết mát mẻ thì không sao, nếu trời mưa hoặc đêm đông giá rét thì sẽ cực kỳ vất vả cho phụ huynh. Do đó, nếu lựa chọn thuê gia sư, phụ huynh sẽ không cần phải lo đón con em mình nữa. Gia sư sẽ đến nhà trực tiếp để dạy cho bé. Từ đó, phụ huynh vừa tiết kiệm được xăng xe, vừa tránh được các vấn đề phát sinh như kẹt xe, trời mưa ngập khi đưa đón các bé.

Giờ học có thể sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của gia đình.

Một ưu điểm lớn nhất khi thuê gia sư cho các bé chính là phụ huynh hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian học cho con. Đây là việc hoàn toàn trái ngược với khi đưa con đi học ở các trung tâm. Bởi vì khi học ở trung tâm, các bé phải học theo thời khóa biểu được trung tâm phân sẵn. Do đó, khi thuê gia sư, phụ huynh sẽ có thể sắp xếp và quản lý thời gian học tập cho con một cách hiệu quả hơn.

Thế nào là một gia sư giỏi?

Để được xem là một gia sư giỏi thì gia sư cần phải có những đặc điểm sau đây:

  • Có các kiến thức chuyên sâu về bộ môn mà mình dạy kèm.
  • Có khả năng đánh giá năng lực học sinh.
  • Tạo được cho học sinh tính tự lập trong mọi trường hợp.
  • Có khả năng truyền đạt tốt.

Tìm gia sư TpHCM tại Trung tâm gia sư WElearn

Can-tim-trung-tam-gia-su-tot-de-khong-bi-lua-

Cần tìm trung tâm gia sư tốt để không bị lừa.

Tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh, chắc chắn nhu cầu tìm gia sư cho con của các phụ huynh sẽ không về thấp. Vì thế, các trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt và sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả cho các phụ huynh trong việc tìm gia sư cho con. WElearn Gia Sư là một trong số ít những trung tâm gia sư cực kỳ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để liên hệ tư vấn và đăng ký tìm gia sư, các bậc phụ huynh có thể tìm đến WElearn qua các thông tin liên hệ như sau:

  • Văn phòng chính: Trung tâm Gia sư WElearn TP.HCM, 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0789882291
  • Website: https://welearnvn.com/
  • Email: [email protected]
  • Trang Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu

Qua bài viết, các bạn đã được WElearn giới thiệu những thông tin cần biết khi tìm gia sư TpHCM dạy kèm tại nhà. Mong rằng, qua bài viết, các bạn có thể tìm được gia sư dạy kèm một cách nhanh chóng. Nếu có thêm những thắc mắc về việc tìm gia sư, đừng quên truy cập vào trang web của Welearn để được tư vấn nhé!