Bạn là Fan của phiên bản Assassin’s Creed trên PC, bạn hứng thú với những màn chiến đấu nảy lửa cùng với cốt truyện hấp dẫn thì hiện nay Assassin’s Creed Pirates đã có mặt trên di động để đáp ứng nhu cầu trinh phục game của bạn. Song, game Assassin’s Creed Pirates có thực sự gây ấn tượng và để lại cảm tình cho người chơi hay không? Bài viết dưới đây của cổng review game bài đổi thưởng Leadgame sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại game này.

Cốt truyện của game Assassin’s Creed Pirates hấp dẫn

Game Assassin’s Creed Pirates là tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn. Game có nội dung khá đặc biệt, người chơi sẽ được hóa thân vào vai một tên cướp biển ở thời gian thế kỉ 18. Cùng với đó, người chơi sẽ bắt đầu vào hành trình sóng gió trên biển.

Bạn sẽ hoá thân vào vai một tên cướp biển

Bạn sẽ hoá thân vào vai một tên cướp biển

Tên cướp biển đó có tên là Alonzo Batilla đây là một nhân vật khá mới, với vai trò là tên cướp biển khá nổi tiếng, cùng với hành trình đi tìm kho báu tương truyền.

Thoạt đầu, nhân vật của bạn chỉ là một tên tù bình, sau đó được thuyền trưởng có tên La Buse giải cứu và trao cho cả con thuyền. Khi chuẩn bị ra khơi, việc lái con tàu đó sẽ ở dạng góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ điều khiển con thuyền theo các hướng trái – phải để tránh các chướng ngại vật trên đường đi và đưa con tàu đến được đích.

Cần lưu ý gì khi chơi game

Để chinh phục game một cách dễ dàng người chơi cần lưu ý một số điểm sau:

Cần nâng cấp, hoán đổi trang bị

Đây là việc tương đối quan trọng trong game này, việc nâng cấp hoán đổi hay chạm khắc trang phục sẽ giúp cho nhân vật của bạn được nâng lên về sức mạnh, tăng khả năng sát thương và tính chiến đấu.

Cần tháo gỡ trang bị không cần thiết

Việc tháo dỡ trang bị khiến cho khả năng nâng cấp nhân vật của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có khá nhiều người chơi, mặc dù biết việc giữ là trang phục sẽ khó khăn, tốn thời gian hơn khi nâng cấp nhưng vẫn không thực hiện chúng. Do vậy, Thay vào đó, bạn cứ mạnh dạn mà tháo dỡ bớt những thứ không cần thiết để có thể thu được nguyên liệu mà nâng cấp nhân vật. Và một điều cần lưu ý, số lượng nguyên liệu thu được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào độ hiếm của trang bị, bạn có thể kiếm chúng ở một vài nơi như: trong giương hay một vài doanh trại là ra một đống rồi.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Trong game sẽ xuất hiện khá nhiều các nhiệm vụ, tuy nhiên, chúng sẽ dễ dàng biến mất không một chút dấu vết nếu như bạn không nhanh chóng thực hiện nó, hoặc vô tình quên mất chúng. Điều này sẽ làm bạn mất đi không ít những “lợi lộc” đâu nhé. Do đó, hãy cố gắng thực hiện được tối đa các nhiệm vụ được giao.

Thiết kế đồ hoạ trong game

Có thể thấy, việc điều khiển game không phải là quá khó khăn nhất là cho một gamer mới bắt đầu. Mặc dù, trò chơi chỉ chạy trên thiết bị di động, song Assassin’s Creed: Pirates sở hữu hình ảnh đồ hoạ vẫn rất đẹp mắt và chi tiết không kém cạnh so với người đàn anh. Với hình ảnh vùng biển hùng vĩ, các hòn đảo, núi lửa, sóng nước và cách cảnh quan khác được phối hợp với nhau cực sống động và chân thực.

Thiết kế đồ hoạ cực đẹp

Thiết kế đồ hoạ cực đẹp

Thiết bị nào có thể chơi game

Với những đặc điểm nêu trên, trò chơi yêu cầu một thiết bị di động có cấu hình ở mức trung. Hiện nay, game Assassin’s Creed Pirates đã có mặt trên các thiết bị có hệ điều hành iOS và android để bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này

Là kiểu game cổ điển kết hợp với một phong cách hiện đại game Assassin’s Creed Pirates hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giây phút phiêu lưu cực kỳ thú vị và không kém phần ly kỳ, hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được chơi game hoàn toàn miễn phí trên nền tảng thiết bị di động. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời cùng với Assassin’s Creed Pirates.

Tải thêm game offline cho PC cấu hình thấp hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/